Đại hội liên đội trường THCS Phước Tiên năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, được sự nhất trí của Hội Đồng đội Huyện. Sáng nay, Liên Đội trường THCS Phước Tiên đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2020 – 2021.

Đến dự buổi Đại hội gồm có: Thầy Nguyễn Văn Khắp (Hiệu trưởng nhà trường), cô Châu Ngọc Thu Trúc (Tổng phụ trách đội của nhà trường), cùng với quý thầy các bộ môn và hơn 300 học sinh của trường có mặt tại Đại hội.

Thông qua các báo cáo, văn kiện, cũng như các quyết định thì Liên đội bầu ra bạn Lâm Thị Tuyết Minh là liên đội trưởng, bạn Nguyễn Thị Ánh Xuân là liên đội phó cùng với các ủy viên. Sau lễ nhậm chức thì Ban chấp hành mới nhận được những lời chúc mừng, gởi gấm, nhắc nhở của BGH nhà trường cùng với Tổng phụ trách đội về những nhiệm vụ đầy cam go ở phía trước, mong rằng Ban chấp hành Liên đội mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, cũng như cùng chung tay xây dựng các bạn đội viên trở thành những ” Con ngoan, trò giỏi ” trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh được nhà trường ghi lại trong buổi lễ:

Nguyễn Nhật Quang